Thời gian: 8h00 đến 16h00, Thứ Năm ngày 12/5/2022.
Địa điểm: Sân A2 – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
Đối tượng tham gia: Từ sinh viên năm 2 đến các cựu sinh viên PTIT.
– Trước khi rời giảng đường Đại học, chắc hẳn các bạn đều băn khoăn về những dự định của bản thân trong tương lai. Hiểu được những tâm tư đó, Học viện quyết định tổ chức Ngày hội Tuyển dụng và cơ hội việc làm PTIT năm 2022.
– Sau một năm tổ chức Online, Job Fair PTIT 2022 đã quay lại cùng một diện mạo khác. – Với gần 30 doanh nghiệp uy tín tham gia tuyển dụng, Ngày hội hứa hẹn sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho các bạn sinh viên.
– Đây là cơ hội để các bạn D17, D18 tiếp cận thông tin việc làm sớm; đặc biệt là sinh viên năm 2, 3 của Học viện khi được tiếp xúc trực tiếp với Bộ phận tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn. Việc này sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn khách quan, đa chiều về thị trường việc làm trong tương lai. Không chỉ thế, khi tham gia Ngày hội, các bạn sẽ được trang bị thêm nền tảng kiến thức, kĩ năng trong việc tuyển dụng và tạo lập hồ sơ xin việc chuyên nghiệp.
“GẮN KẾT TƯƠNG LAI”